Toàn bộ chín đến năm điều đã đến và biến mất. Con tàu đó đã chở mọi người đi, đặc biệt là trong thế kỷ 21 đồng hồ thời gian dành cho những người chuyên nghiệp bận rộn. Chúng tôi không có thời gian cho bất cứ điều gì. Các cuộc họp có thể diễn ra trong những giờ khó khăn, chúng tôi phải trải qua bữa ăn trưa và một thảm họa có thể dựng lên cái đầu xấu xí của nó ngay cả khi chúng tôi quyết định đến thăm nhà vệ sinh. Nghĩ rằng tôi đang đùa? Tôi đã chạy skelter lái xe trong một vài tháng VÀ đang cố gắng giữ dáng cùng lúc. Đúng là một cơn ác mộng, tôi chưa kịp cất giày vào túi thì đã nhận được điện thoại từ sếp. Đó là cho đến khi ai đó cho tôi một vài mẹo để giữ dáng trong khi duy trì lịch trình bận rộn của tôi. Hãy mu vs leicester cùng xem xét 4 mẹo tập thể dục cho những người chuyên nghiệp bận rộn.

Mẹo số 1 Lịch trình, lịch trình, lịch trình.
Người tốt nhất để làm điều này là bạn. Đừng bị cuốn vào guồng quay của công việc mà không dành thời gian cho bản thân. Có một người tổ chức? Sử dụng nó. Đánh dấu ít nhất ba lần một tuần khi bạn nghĩ rằng bạn có ít nhất 1-2 giờ cho riêng mình và sử dụng nó. Hãy cam kết với thời gian biểu này và đảm bảo rằng bạn có ‘lịch trình dự phòng’ để đề phòng trường hợp có sự cố xảy ra. Tìm chính mình vào một ngày khi bạn có một giờ rảnh rỗi? Chạy hoặc đi bộ.

Mẹo số 2 Bài tập phi truyền thống.
Đi bộ là một bài tập thể dục. Leo lên các bậc thang cũng vậy. Nếu bạn thấy mình đang ở nhà, hãy làm một số việc nhà, đạp xe quanh khu phố của bạn hoặc chỉ đi mua sắm nặng. Cuối cùng thì tất cả cộng lại. Tập thể dục không có nghĩa là bạn phải tập trong phòng tập. Thế giới có thể là phòng tập thể dục của bạn nếu bạn thực sự không có thời gian để ghé qua và các cam kết của bạn đang tăng lên. Mỗi một chút có thể tạo nên một buổi tập luyện tốt cuối cùng.

Mẹo số 3 Thiết lập mục tiêu
Đặt cho mình một số mục tiêu thực tế và kiên trì thực hiện. Nó có thể là một cái gì đó nhỏ như giảm 5 pound một tháng. Sau đó, bạn có một cái gì đó để làm việc. Nó thêm một chút khẩn cấp vào lịch trình của bạn và mang lại cho bạn lợi thế bổ sung mà bạn cần để thúc đẩy bản thân nhanh hơn nhiều.

Mẹo số 4 Tập thể dục tại nhà
Tập thể dục tại nhà. Hoặc nếu bạn có một văn phòng đặt một sân bóng để xấu hổ, thì hãy làm việc trong văn phòng. Đối với những chiếc vòng cổ màu trắng bình thường, tôi khuyên bạn nên đặt một hoặc hai chiếc máy tiết kiệm không gian, rẻ tiền để bạn sử dụng khi về nhà. Không có lý do gì nếu thiết bị bạn cần chỉ ở trong phòng bên cạnh. Ngoài ra, Internet đã trở thành một công cụ có giá trị cho những người chuyên nghiệp bận rộn muốn tìm kiếm một lối sống lành mạnh. Mẹo tập thể dục cuối cùng tôi sẽ cung cấp cho bạn. Trực tuyến và bắt đầu xem các video trực tuyến về thể dục.

4 Lời khuyên Tập thể dục cho Chuyên gia Bận rộn