Trong bài viết trước, tôi đã nói về cách các quán bar thể thao và bóng đá là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những chàng trai chất lượng. Trước khi bạn đạt được mục tiêu, bạn nên biết một chút về trò chơi, cách nó bắt đầu và những gì họ đang cố gắng đạt được. Hành vi phạm tội là nơi bạn có thể theo dõi các màn chơi chiến lược và học các bài học về lập kế hoạch áp dụng dễ dàng cho sự nghiệp của bạn như trên sân bóng.

Bắt đầu trò chơi

Trước mỗi trận đấu, đội trưởng của mỗi đội và trọng tài gặp nhau tại tâm sân để tung đồng xu.

o Người thắng cuộc tung đồng xu có quyền thiago mess lựa chọn bắt đầu trò chơi bằng cách đá bóng cho đội kia hoặc nhận quả đá phạt từ đội kia.

o Trò chơi bắt đầu khi một trong các đội đá với đội kia.

o Đội nhận bóng phải bắt bóng và cố gắng đưa bóng về phía đội đang đá càng xa càng tốt.

o Trận đấu kết thúc khi đấu thủ có bóng rơi xuống đất (xoạc bóng), chạy ra ngoài giới hạn hoặc đi đến khu vực cuối của đội đang đá (chạm bóng).

o Vị trí mà người trả lại cú đá bị xử lý trở thành đường biên kịch. Đường biên kịch là một thuật ngữ chỉ vị trí bóng được phát hiện trước khi một trận đấu được diễn ra.

o Khi điểm xuất phát này được thiết lập, đội tấn công của đội nhận sẽ tiến vào và cố gắng di chuyển bóng về phía khu vực cuối của đối phương.

Football 101 – A Girl’s Guide to Football – Chiến lược tấn công