Blackburn v Newcastle

Blackburn đứng thứ hai từ dưới lên giải trí cho Newcastle tại Ewood Park. Đây là đội bóng cũ của Sam Allaydace đến Blackburn. Newcastle đang có phong độ không tốt ở mùa giải năm nay. Một số cầu thủ được đồn đoán sẽ rời sân St James Park. Shay Given là một ngoại lệ, chỉ một mình những pha cứu thua của anh ấy đã giúp Liverpool vượt lên dẫn trước, và vì điều đó mà Arsenal đã thay đổi khả năng ghi bàn của anh ấy.

Blackburn đã kiếm được một vài điểm kể từ khi Ince bị sa thải trước đó. Với việc Santa Cruz được đồn đại là muốn gia nhập Hughes tại City, mục tiêu của anh ấy sẽ là cần thiết vào cuối tuần này nếu Blackburn có được bất cứ điều gì từ trận đấu.

Dự đoán trò chơi: Hòa 1: 1

Bolton v Manchester United

Bolton Wanderers đã thua trận đấu trước đó trên sân khách trước Arsenal và chỉ thắng một lần trong sáu trận gần đây nhất. Họ đã thua năm trận trong sáu trận gần đây inter milan vs atalanta nhất. Họ chỉ ghi được 4 bàn trong giai đoạn này.

Bolton đã được liên hệ với Jamie Bullard từ Fulham nhưng vẫn chưa thể đáp ứng mức giá chào bán.

Manchester United đã thắng trận cuối cùng của họ với tỷ số 1-0 trên sân nhà trước Wigan, và là giải đấu có phong độ cao. Với việc Rooney phải nghỉ thi đấu vài tuần sau khi ghi bàn ấn định chiến thắng trước Wigan, Tevez nên ra sân ngay từ đầu.

Manchester United đã thua Bolton 1-0 tại Reebok mùa trước, nhưng các nhà vô địch đang có phong độ cao nhất và sẽ tìm cách giành lấy vị trí đầu tiên từ Liverpool vào lúc 5 giờ chiều. Và với việc Bolton đang có phong độ khủng khiếp, chỉ có thể có một đội trong trận đấu này.

Xem trước trận đấu của Giải bóng đá ngoại hạng Anh Tuần 22 – Phần 1